Cách sửa chữa nhà nhỏ trở nên rộng hơn

Sửa nhà, bố trí lại không gian, cơi nới diện tích nhà nhỏ hẹp là một việc làm cần thiết để thuận tiện hơn đối với nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Vậy làm thế nào để vừa giúp căn nhà được rộng hơn và gia tăng tính thẩm mỹ nhất? Bạn hãy tham khảo một số bí quyết mà chúng tôi chia sẻ sau.

Cách sửa chữa nhà nhỏ trở nên rộng hơn

Cách sửa chữa nhà nhỏ trở nên rộng hơn

Đối với giải pháp thiết kế: Phòng khách bạn nên sử dụng tông màu sáng, tinh tế kết hợp với nội thất ghế sofa, kính hiện đại. Các mảng tường được trang trí. Vẫn sử dụng vật liệu gỗ với màu sáng tạo không gian sang trọng, tươi mát.

Lược bỏ những chi tiết thừa, KTS hướng tới một không gian đơn giản, gọn gàng tạo cảm giác thoải mái, tiện dụng cho gia chủ đồng thời vẫn tạo sự ấm cúng, sạch sẽ cho khu bếp.

Phòng bếp và phòng khách được thiết kế đồng bộ, có sự kết nối các không gian qua cách sử dụng màu sắc và vật liệu. Những phụ kiện trang trí sử dụng cho phòng khách, bếp như đèn chùm, đèn bàn, kệ ti vi, thảm… cũng được kết hợp một cách hài hòa về tỉ lệ và màu sắc.

Sử dụng chi tiết trang trí như gương, kính, sọc gỗ tạo không gian thông thoáng, rộng rãi hơn. Ánh sáng tự nhiên chan hòa vào không gian bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *